ข่าวประชาสัมพันธ์

ประกาศเรื่อง รับสมัครบุคลากรเสนอผลงานเข้าร่วมพิจารณา เพื่อเสนอรายชื่อเข้ารับคัดเลือกบุคลากรดีเด่น สายสนับสนุนและช่วยวิชาการ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ประจำปี 2567

รับสมัครบุคลากรเสนอผลงานเข้าร่วมพิจารณา เพื่อเสนอรายชื่อเข้ารับคัดเลือกบุคลากรดีเด่น สายสนับสนุนและช่วยวิชาการ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ประจำปี 2567 เอกสาร

Credit ::